Doanh nghiệp 19/12/2023 09:23

TNG về đích doanh thu cả năm trước nửa tháng

TNG vẫn duy trì 18.000 lao động với thu nhập bình quân 9,4 triệu đồng/tháng/người.

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG (mã chứng khoán: TNG) thông báo đã hoàn thành 100% kế hoạch doanh thu năm nay trước 16 ngày trước khi kết thúc năm, đạt 6.800 tỷ đồng. Trong khi nhiều doanh nghiệp cắt giảm lao động để tiết kiệm chi phí, TNG lại duy trì việc làm và thu nhập ổn định 9,4 triệu đồng/người/tháng cho 18.000 lao động.

Ban lãnh đạo TNG cho biết công ty nằm trong số ít các doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn, thách thức của ngành dệt may để hoàn thành mục tiêu doanh thu trước khi kết thúc năm.

Ngành đang đối mặt với nhiều vấn đề như kinh tế thế giới tăng trưởng chậm, lượng hàng hoá tồn kho lớn, nền công nghiệp dệt may chịu tác động lớn. Tổng cầu dệt may thế giới năm 2023 dự kiến giảm 8% so với năm 2022, riêng ngành dệt may Việt Nam giảm 9,2%. Thiếu đơn hàng, giá giảm mạnh, chi phí tăng, cạnh tranh gay gắt là những khó khăn lớn mà các doanh nghiệp dệt may phải đối mặt.

Tuy nhiên, công ty dự kiến kết thúc năm nay, doanh thu đạt 7.030 tỷ đồng, vượt 3% kế hoạch năm và tăng 4% so với cùng kỳ năm trước.

Nhiều đơn vị thành viên của TNG như chi nhánh may Việt Đức, chi nhánh may Việt Thái, Chi nhánh may Phú Bình 1-2-3-4 cũng hoàn thành sớm kế hoạch doanh thu của năm.

TNG có 44 năm xây dựng và phát triển với gần 20 chi nhánh phủ rộng tỉnh Thái Nguyên. Công ty chuyên cung cấp hàng may mặc cho các đối tác như Decathlon, Columbia, The Children's Place, Sportmaster, Costco, Nike, Adidas…, đồng thời xuất khẩu bông phục vụ cho nguồn nguyên liệu sản xuất các sản phẩm jacket của các khách hàng đối tác sang thị trường Ấn Độ, Indo, Ethiopia.

Khổng Chiêm

Chủ đề: dệt may Chuyên mục: Doanh nghiệp

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *