Đời Sống 13/11/2014 17:02

Thi hài 3 nạn nhân người Việt trong vụ MH17 về đến Hà Nội

Liên quan đến vụ tai nạn máy bay MH17 thảm khốc xảy ra tháng 7 vừa qua, hôm nay (13/11), thi hài ba nạn nhân người Việt Nam đã trở về quê nhà.

Thi hài 3 nạn nhân người Việt trong vụ MH17 về đến Hà Nội

Di hài của ba mẹ con nạn nhân Nguyễn Ngọc Minh trở về Hà Nội trên chuyến bay của hàng không Malaysia Airlines số hiệu MH752, từ sân bay Kuala Lumpur (Malaysia) đến Nội Bài (Hà Nội). Thời gian hạ cánh dự kiến khoảng 12h20, giờ Hà Nội.

Theo đại diện Cục Hàng không, thi hài của ba nạn nhân sẽ được vận chuyển với các quy trình đặc biệt. Các cơ quan chức năng tại sân bay Nội Bài đã phối hợp với cơ quan kiểm tra y tế và hải quan, đồng thời bố trí khu vực riêng cho việc kiểm tra để đảm bảo việc thông quan nhanh nhất, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nhà nạn nhân.

Liên quan đến những diễn biến mới nhất của vụ tai nạn này, các chuyên gia pháp y Hà Lan thông báo, đã phát hiện thêm các bộ phận thi thể của những nạn nhân tại hiện trường vụ rơi máy bay. Song cho biết, họ chưa thể bắt đầu hoạt động thu gom mảnh vỡ của chiếc máy bay xấu số này.

Theo thông báo của phía Hà Lan, các phần thi thể thu thập được hiện sẽ được chuyển tới Thành phố Kharkov để tiến hành thủ tục kiểm tra pháp y lần đầu, trước khi được đưa về Hà Lan.

Theo Phương Dung

VTV

Chuyên mục: Đời Sống

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *