Doanh Nhân 01/08/2018 18:12

Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng rời MBBank

Ông Nguyễn Mạnh Hùng là người đại diện vốn của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), tổ chức đang sở hữu 14,61% vốn MBBank.

Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng hiện là quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT

Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) vừa công bố thông tin thay đổi thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT).

Theo đó, MBBank đã có công văn gửi Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM và Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) cho biết, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã thôi giữ chức vụ Thành viên HĐQT/Phó Chủ tịch HĐQT ngân hàng này kể từ ngày 31/7/2018.

Như vậy, số lượng thành viên HĐQT của MBBank đã giảm xuống còn 10 người, trong đó, Chủ tịch HĐQT là ông Lê Hữu Đức và hai Phó Chủ tịch là ông Lê Công và ông Lưu Trung Thái.

Cũng trong ngày 31/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao quyết định giao quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho ông Nguyễn Mạnh Hùng.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng mang hàm Thiếu tướng. Ông là người đại diện vốn của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), tổ chức đang sở hữu 14,61% vốn MBBank.

Hiện tại, ông Nguyễn Mạnh Hùng cũng đã không còn đảm nhận vị trí Chủ tịch, Tổng giám đốc Viettel và vị trí này đã được trao lại cho ông Lê Đăng Dũng, vốn là Phó Tổng giám đốc của Viettel phụ trách.

Chuyên mục: Doanh Nhân

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *