Nhà đẹp 08/08/2015 08:42

Căn hộ được thiết kế giống hệt quán cà phê

Các bạn bè của chủ nhà thích tới đây để thưởng thức bữa tối, trò chuyện và cả chụp ảnh cưới.

Căn hộ của ông Aeden Tang ở Singapore mang phong cách của quán cà phê với những chiếc ghế khác kiểu xếp quanh bàn ăn 10 chỗ. Trong nhà có cả tủ bày thức ăn với hệ thống làm lạnh bảo quản.

Người đàn ông 57 tuổi đang sống một mình, đã thôi chức phó giám đốc một ngân hàng cách đây 7 năm. Khi còn là sinh viên ở Mỹ, ông Aeden làm việc trong lĩnh vực thực phẩm. Ông rất ấn tượng với cách trình bày của các món ăn trong quầy hàng. Ông từng mở một quán cà phê ở Siem Reap, nhưng sau đó đã đóng cửa và trở về Singapore.

Chủ nhà quyết định sửa nội thất sau khi người mẹ mất cách đây 3 năm. Trước đó, căn nhà 92 m2 có những đặc điểm phù hợp với người cao tuổi như dốc thoải hay các thanh vịn để mẹ ông Aeden đi lại dễ dàng. Bà cũng thích những chi tiết đơn giản, mộc mạc.

Trung tâm của căn hộ là hệ tủ để thức ăn cũng là nơi phân cách giữa bếp và bàn ăn. Ở đó bày bánh, đồ tráng miệng, salad và đồ uống. Trong nhà cũng có tủ lạnh thông thường. Tường ngăn ở một căn phòng được đập bỏ để có thể bố trí chiếc bàn dài 2,4m.

Căn hộ là một sự nổi loạn về màu sắc với đồ nội thất, trang trí nhiều phong cách. Trong nhà có cả một đầu máy cày của Ấn Độ được mua lại ở khu chợ ở Clarke Quay. Chủ nhà biến nó thành một chiếc bàn quầy bar. Cứ 2-3 tuần, ông Aeden lại tổ chức tiệc mời bạn bè. Con gái của một người bạn còn yêu thích không gian này tới mức quyết định chụp ảnh cưới ở đây

Theo Báo Xây Dựng

Chuyên mục: Nhà đẹp

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *