Chân Dung 10/12/2014 07:53

Ái nữ kín tiếng, nội tướng của đại gia 'điếu cày' Thản Mường Thanh

Ít ai biết rằng, đại gia 'điếu cày' Lê Thanh Thản có một hậu phương rất vững chắc và đang “được nhờ” cô con gái cưng xinh đẹp, học giỏi, có tài kinh doanh.

Dù chưa bao giờ nhắc đến vợ con trước mặt báo giới, song vị đại gia nổi tiếng xây nhà giá rẻ, đi Rolls Royce hút thuốc lào lại có một hậu phương rất vững chắc. Và người đang “gánh” giúp ông trọng trách vô cùng lớn tại Tập đoàn Mường Thanh với hệ thống khách sạn trải dài từ Bắc chí Nam chính là người con gái lớn tên Lê Hoàng Yến.

 

Được biết, Lê Hoàng Yến là chị cả trong số 3 người con của đại gia Lê Thanh Thản. Cô từng có 7 năm tu nghiệp tại nước Anh. Hiện Hoàng Yến đang giữ chức vụ Tổng GĐ Tập đoàn khách sạn Mường Thanh.
 
Lê-Thanh-Thản, Mường-Thanh, khách-sạn, điếu-cày, đại-gia, Lê-Hoàng-Yến, ái-nữ, tiểu-thư, con-gái

Lê Hoàng Yến - ái nữ nhà đại gia "điếu cày" Mường Thanh

 

Cô được cho là người quản lý chính hệ thống 30 khách sạn trên cả nước của Tập đoàn Mường Thanh. Từ việc lựa chọn vị trí, lên kế hoạch đầu tư đến thiết kế, xây dựng các khách sạn Lê Hoàng Yến đều tham gia chỉ đạo. Ngoài ra, cô còn phụ trách công việc hoàn thiện nội thất, bố trí phòng ốc, quản lý và vận hành khách sạn.

Trong nhiều quyết định, Lê Hoàng Yến cho thấy sự bản lĩnh, cứng rắn và tài kinh doanh thiên bẩm của mình. Bởi thế, đại gia Lê Thanh Thản tự tin và ưu ái giao cho cô con gái đầu trọng trách nặng nề.

 

Lê-Thanh-Thản, Mường-Thanh, khách-sạn, điếu-cày, đại-gia, Lê-Hoàng-Yến, ái-nữ, tiểu-thư, con-gái

Nhờ "cánh tay phải" đắc lực ấy, đại gia Thanh Thản vẫn có những giây phút thảnh thơi bên chiếc điếu cày, chén chè xanh

 

Không xuất hiện ồn ào trên mặt báo, nhưng nhiều thông tin “kín đáo” về sự xuất hiện các dự án khách sạn Mường Thanh cho thấy, Lê Hoàng Yến thường xuyên có mặt với vai trò cao nhất tại các buổi lễ khai trương. Cô thường có những phát biểu khéo léo trước quan chức địa phương.

Nhờ luôn có “cánh tay phải” đắc lực ấy bên mình, đại gia “điếu cày” Lê Thanh Thản dù cho mang gánh nặng trọng trách của cả Tập đoàn khách sạn Mường Thanh trên vai vẫn có được những phút thảnh thơi với điếu thuốc lào và chén chè xanh dân dã.
  
Hạnh Nguyên
(Tổng hợp)

Chuyên mục: Chân Dung

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *