Doanh Nhân 26/02/2015 07:24

Bầu Đức đổi máy bay mới 27 triệu USD như Bill Gates

Một ngày sau khi bầu Đức ký hợp đồng chuyển nhượng 50% cổ phần Công ty HA Gia Lai Myanmar Center cho tỉ phú Peter Lim trị giá 275 triệu USD, ông đã sử dụng chiếc máy bay mới mau bay về Gia Lai xem bóng đá.

Chiếc phản lực Legaxy 600 nhẹ nhàng cất cánh trong khi ông bầu HA Gia Lai vẫn điện thoại dặn dò cấp dưới chuẩn bị cho ông gặp các cầu thủ trẻ chuẩn bị lên tuyển U-23. Bầu Đức chia sẻ ông không muốn cho ai biết mình mới đổi máy bay 13 chỗ ngồi cao cấp hơn, cỡ tỉ phú Bill Gates thường sử dụng với đầy đủ nội thất tiện nghi vì ngại ngùng dư luận đồn thổi xôn xao.

 

Đây là loại máy bay phản lực mới ra đời và được giới thiệu ở Việt Nam 2010 do Hãng sản xuất máy bay Embraer chế tạo có giá chào hàng năm 2010 khoảng 27,5 triệu USD.

 

bầu-đức, HAGL, Đoàn-Nguyên-Đức, tỷ-phú, nông-dân, mía-đường, trực-thăng, máy-bay
 

Legacy 600 là loại siêu máy bay kích thước trung bình chở được 13 hành khách, có nội thất tiện nghi và riêng tư với ba khu vực cabin riêng. Ngoài các tiện nghi cơ bản trên máy bay còn có một bếp, tủ áo, DVD giải trí, hệ thống liên lạc bằng vệ tinh và thiết bị dữ liệu vào Internet tốc độ cao trong khi đang bay.

 

bầu-đức, HAGL, Đoàn-Nguyên-Đức, tỷ-phú, nông-dân, mía-đường, trực-thăng, máy-bay
 

 

Với tầm bay 6.019km với tám hành khách hoặc 6.297km với bốn hành khách, Legacy 600 là một trong bảy loại máy bay phản lực riêng chở từ 8-19 khách được một số khách hàng lựa chọn vì tiện nghi và tính cơ động cao.

 

bầu-đức, HAGL, Đoàn-Nguyên-Đức, tỷ-phú, nông-dân, mía-đường, trực-thăng, máy-bay
 

 

Được biết, Embraer (Emprensa Brasileira de Aeronautica S.A.) của Brazil là công ty hàng không lớn thứ 3 thế giới (sau Boeing và Airbus) cung cấp máy bay phản lực thương mại từ vài chỗ lên đến 120 chỗ ngồi.

 

PV

Chuyên mục: Doanh Nhân

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *