Tìm kiếm

Chủ đề : bình dương

Bình Dương đầu tư Khu công nghệ thông tin 220 ha

21/05/2024

Tỉnh Bình Dương sẽ đầu tư Khu công nghệ thông tin 220 ha để thu hút các ngành công nghiệp giá trị cao như công nghệ thông tin, điện tử và các ngành công nghiệp xanh.

Bình Dương ra quy định mới liên quan đến phân lô bán nền

15/02/2023

UBND tỉnh Bình Dương vừa quy định hàng loạt khu vực có dự án xây dựng kinh doanh nhà ở để bán hoặc cho thuê không được phép được chuyển nhượng đất dưới hình thức phân lô, bán nền.

Điểm tên những cây cầu lớn sẽ khơi thông ‘điểm nghẽn’ kinh tế Bình Dương

31/12/2022

Bình Dương hiện đang nằm trong top đầu về thu hút đầu tư, trong đó đứng thứ 2 về vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Nhằm lưu thông hàng hóa, thuận tiện việc đi lại của người dân, Bình Dương đã và đang phối hợp các tỉnh lân cận triển khai nhiều dự án cầu, đường liên kết vùng.

Bình Dương công bố chọn đối tác trong thu hút FDI vào ngành gỗ

01/12/2022

Tỉnh Bình Dương sẽ chọn đối tác có lợi thế về khoa học công nghệ trong ngành gỗ, không thu hút những dự án đầu tư có công nghệ lạc hậu, gây ô nhiễm môi trường.

Giải pháp tích lũy từ những khoản tiền nhỏ

18/03/2014

FICA - Việc gửi tiết kiệm thường chỉ nằm trong ý định khi mọi người đã có một khoản tiền kha khá. Với số tiền tích lũy hàng tháng ít ỏi từ những khoản thu nhập trung bình, ít ai lại có ý định gửi tiết kiệm để tích lũy lâu dài, đặc biệt khi luôn phải canh cánh việc dự phòng tài chính cho những biến cố bất ngờ xảy ra.