Nhà đẹp 14/07/2015 08:39

Những mẫu thiết kế mái hiên lát đá tự nhiên

Sử dụng đá tự nhiên để lát cho khu vực hiên nhà sẽ mang vẻ đẹp thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.

Mái hiên là một phần của ngôi nhà được mở rộng thêm như một khu vực để thư giãn, tiếp khách hay là nơi để cả gia đình quây quần thưởng thức những bữa ăn ngoài trời. Các thiết kế mái hiên đều dựa trên kiến trúc của toàn ngôi nhà. Những mẫu thiết kế dưới đây có sự đặc trưng bởi việc sử dụng vật liệu đá tự nhiên để lát sàn.

Lát sàn khu vực hiên bằng đá tự nhiên giúp cho không gian thêm vẻ đẹp thiên nhiên. Hầu hết trước đây những ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc truyền thống đều sử dụng loại vật liệu lát sàn này. Và cho tới ngày nay, trong những thiết kế nhà hiện đại, đá tự nhiên vẫn tiếp tục được sử dụng.

Một điểm lưu ý, trong không gian hiên nhà, bạn cần sắp đặt và lựa chọn nội thất phù hợp để làm tôn thêm vẻ đẹp thiên nhiên. Bạn nên lựa chọn đồ nội thất bao gồm bàn ghế, màu sắc của đệm ngồi, gối tựa cũng như màu sắc của đèn tại khu vực này cần có sự hài hòa với màu sắc của đá lát sàn. Không gian sẽ càng đẹp hơn nếu bạn đặt thêm những chậu cây cảnh xanh mát cũng như những đồ trang trí đơn giản khác.

 

Theo Báo Xây Dựng

Chuyên mục: Nhà đẹp

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *