VinFast ra mắt 5 mẫu xe điện tại CES 2022, tuyên bố ngừng sản xuất xe xăng

Hãng xe Việt sẽ có màn giới thiệu 5 mẫu xe điện, công bố giá bán VF e35 - VF e36 và loạt chính sách ưu đãi đặc biệt trong khuôn khổ Triển lãm CES 2022.

Sự kiện kéo dài 30 phút, chính thức bắt đầu lúc 7h sáng nay, được phát trực tiếp trên báo Dân trí và các nền tảng mạng xã hội của Dân trí.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Tổng giám đốc VinFast toàn cầu kiêm Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup và ông Hong Sang Bae, Giám đốc Công nghệ của VinFast, chia sẻ về những công nghệ trên dòng xe thương hiệu Việt cũng như giới thiệu ra thị trường ba mẫu xe điện hoàn toàn mới, thuộc phân khúc hạng A, B và C.

Theo thông tin được VinFast công bố trước đó, hãng sẽ mang đến CES 2022 dải sản phẩm 5 mẫu xe điện phủ tất cả phân khúc thị trường (A - B - C - D - E). Như vậy, ngoài bộ đôi SUV điện cỡ D và E lần lượt là VF e35 và VF e36, sự kiện của VinFast sẽ còn những bất ngờ với một loạt mẫu xe mới.

Ngoài VF e35 và VF e36, VinFast còn mang đến các mẫu xe điện vẫn còn là ẩn số. (Ảnh: VF)

Trước giờ diễn ra triển lãm, hình ảnh VinFast xuất hiện nổi bật tại các tòa nhà tại Las Vegas (Mỹ), nơi sẽ diễn ra CES 2022 - Triển lãm Điện tử Tiêu dùng có tầm ảnh hưởng bậc nhất thế giới (từ 6-8/1/2022). Bên trong gian hàng, VinFast cũng đã hoàn tất những khâu cuối cùng để sẵn sàng cho sự kiện và đón khách.

Tham dự CES 2022, VinFast mang đến thông điệp về tương lai của di chuyển "Destination: future" ("Điểm đến: Tương lai"), nhằm góp phần thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu.

Chính thức mở cổng nhận đặt hàng mẫu xe điện VF e35 và VF e36

Cũng tại CES 2022, VinFast sẽ chính thức mở cổng nhận đặt hàng trước với các mẫu xe điện VF e35 và VF e36 từ 8h sáng hôm nay. Khách hàng Việt Nam đặt trước 10 triệu đồng sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 150 triệu đồng dành cho VF e35 và 250 triệu đồng dành cho VF e36.

Gia An

Chuyên mục: Xe 360

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *