Doanh Nhân 23/03/2019 07:52

Triệu phú soái ca trả lương 40.000 USD tuyển trợ lý cùng đi khắp thế giới

Matthew Lepre, một triệu phú 26 tuổi người Australia, đang tuyển một trợ lý có thể cùng anh đi khắp nơi trên thế giới nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh.

trieu phu.jpg

Triệu phú Matthew Lepre (Ảnh: Instagram)


Theo Dailymail, trong một đoạn video đăng tải trên Youtube hôm 19/3, triệu phú Matthew Lepre cho biết, anh đang tìm kiếm ứng viên cho công việc mà anh mô tả là “tuyệt vời nhất thế giới”.

Matthew mô tả, anh muốn tuyển một trợ lý riêng có thể cùng anh đi khắp nơi trên thế giới, đào tạo về lĩnh vực thương mại điện tử và mở rộng công việc kinh doanh. Triệu phú điển trai này cho biết thêm, mọi chi phí đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi của trợ lý này sẽ do công ty của anh chi trả.

Trợ lý này sẽ được trả lương 52.000 đô la Australia (hơn 37.000 USD) mỗi năm để giúp triệu phú Matthew xử lý công việc kinh doanh khắp thế giới. Triệu phú trẻ tuổi này cũng nêu rõ, các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu nhất định trước khi ứng tuyển như khả năng đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau, sắp xếp lịch trình, hiểu biết về mạng xã hội, có đức tính kiên trì, tỉ mỉ và có hộ chiếu còn giá trị ít nhất 12 tháng.

Từng một thời gánh các khoản nợ khi còn là sinh viên, song cuộc đời của Matthew đã rẽ sang một hướng khác sau khi anh quyết định bước vào con đường thương mại điện tử.

Công việc kinh doanh của anh tiến triển rất nhanh. Hiện anh là chủ của 4 công ty thương mại điện tử. mỗi tháng, triệu phú này có thể thể thu nhập ít nhất 120.000 đô la Australia. Tính chất công việc buộc Matthew phải chu du qua nhiều thành phố trên khắp thế giới.

Minh Phương
Theo Asia One

Chuyên mục: Chân Dung , Doanh Nhân

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *