Tiêu Dùng 08/10/2020 15:26

Giới nhà giàu vẫn đua sắm siêu xe bất chấp đại dịch

Bất chấp một năm kinh tế đầy khó khăn do đại dịch Covid-19, giới nhà giàu vẫn mạnh tay chi tiền cho siêu xe.

Bất chấp đại dịch, giới nhà giàu vẫn đua sắm siêu xe

Hãng siêu xe thể thao của Ý Lamborghini vừa công bố doanh số bán xe hơi trong tháng 9 vừa qua với 738 chiếc. Đây là mức cao kỷ lục trong tháng 9 hàng năm.

Điều đáng nói, xu hướng tích cực này được diễn ra trong suốt 3 tháng qua, với kết quả là có 2083 chiếc siêu xe đã được bán trong quý 3/2020.

Lamborghini cho biết, bất chấp một năm khó khăn do đại dịch Covid-19, hãng đã tận dụng các cơ hội để cơ cấu lại và tổ chức kinh doanh trong bối cảnh “bình thường” mới. Mặc dù Lamborghini là công ty đầu tiên trong lĩnh vực ô tô đóng cửa sản xuất và các văn phòng, đặt sự an toàn của con người lên hàng đầu, nhưng sau 7 tuần đóng cửa, tình hình kinh doanh của hãng đã sôi động trở lại.

Ngay sau khi hoạt động trở lại, hãng này đã cho ra mắt 3 mẫu xe mới là: Huracan RWD Spyder, Sian Roadster và Essenza SCV12. Ngoài ra, hãng siêu xe thể thao Ý này cũng liên tiếp đạt được những cột mốc quan trọng như xuất xưởng chiếc Urus thứ 10.000 và chiếc Aventador thứ 10.000. Hãng cũng tiếp tục gây tiếng vang trên mạng xã hội và khởi động dự án văn hoá hỗ trợ nước Ý.

Ông Stefano Domenicali, Chủ tịch và CEO của hãng Lamborghini nói rằng: “Tôi vô cùng tự hào về những kết quả này. Chúng khẳng những nỗ lực mà chúng tôi đã thực hiện trong những năm qua, duy trì vị thế của chúng tôi như là một thương hiệu đầy khát khao, đáng mơ ước và mạnh mẽ trong thế giới ô tô”.

Nhật Linh
Theo Autocar Pro

Chuyên mục: Tiêu Dùng

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *