Chân Dung 16/09/2018 07:11

“Tỷ phú showbiz” tâm sự từng bị “cả thế giới bắt nạt”

Kylie Jenner hiện sở hữu khối tài sản 900 triệu USD, chỉ trong nay mai sẽ thành tỷ phú USD trẻ tuổi nhất mà thế giới từng biết đến, vậy nhưng, cô đã trải qua cảm giác “bị cả thế giới bắt nạt”.

Ngôi sao truyền hình thực tế - nữ doanh nhân trẻ thành đạt Kylie Jenner (21 tuổi) mới đây đã vừa xuất hiện trong một đoạn clip với nội dung cổ vũ những người đang phải chịu cảnh bị bắt nạt, bị đối xử không công bằng, cô hy vọng họ hãy mạnh mẽ vượt qua mọi chuyện.

Kylie chia sẻ rằng chính cô cũng đã từng “bị cả thế giới bắt nạt kể từ năm lên 9 tuổi”, đây cũng chính là thời điểm Kylie bắt đầu xuất hiện trong show truyền hình thực tế của gia đình - “Keeping Up With the Kardashians”.

Kylie Jenner

Kylie Jenner

Việc sớm được biết đến từ khi còn nhỏ đã giúp Kylie sở hữu danh tiếng lớn và là bước đệm quan trọng để sau này cô kinh doanh mỹ phẩm thành công và trở thành nữ triệu phú sở hữu khối tài sản 900 triệu USD, chỉ trong nay mai sẽ thành tỷ phú USD trẻ tuổi nhất mà thế giới từng biết đến (những thông tin do tạp chí tài chính Forbes đưa ra).

Vậy nhưng trong đoạn clip vừa tung ra, Kylie đã đưa lại một góc nhìn vào những năm tháng trưởng thành của cô khi là một thành viên trong gia đình “rình rang” nhất showbiz Mỹ.

Đoạn video clip này được đăng tải bởi người chị gái của Kylie - người mẫu Kendall Jenner - trên tài khoản mạng xã hội Twitter với lời bình: “Đoạn clip đã khiến tôi khóc”.

Kylie Jenner

Kylie Jenner

Đoạn clip có những lời tâm sự sâu sắc của Kylie bằng tông giọng rất trầm: “Một nửa trong số các bạn nghĩ tôi thật kỳ dị. Một nửa còn lại nghĩ tôi cũng hay hay. Tôi đã bị bắt nạt từ năm lên 9 tuổi. Đôi khi tôi có cảm giác như thể cả thế giới đang chống lại mình. Tôi nghĩ mình đã làm được một điều rất tuyệt vời khi vượt qua tất cả những chuyện này.

“Nhưng sự bắt nạt tồn tại ở khắp mọi nơi. Vì vậy, đây chỉ là một chút chuyện trò để nói với bất cứ ai đang phải chịu cảnh bị bắt nạt, rằng ý kiến duy nhất thực sự quan trọng chính là ý kiến của chính bạn. Đây không phải một lời than thở, đừng hiểu sai. Đây là lời nhắn dành cho những ai đang bị bắt nạt hiểu rằng họ không đơn độc. Giờ thì tạm biệt, hãy gửi trao yêu thương”.

Kylie Jenner và con gái

Kylie Jenner và con gái

Trong gia đình Kardashian-Jenner, Kylie và Kendall là hai thành viên trẻ tuổi hất trong gia đình và vẫn còn là hai đứa trẻ khi chương trình truyền hình thực tế của gia đình lên sóng hồi năm 2007 và nhận được sự quan tâm lớn.

Nội dung chương trình xoay quanh đời sống của gia đình họ với những câu chuyện thường gặp trong mỗi nhà, nhưng được xử lý khéo léo để tạo nên sự hấp dẫn, nhân vật chính là người mẹ - bà Kris Jenner và năm cô con gái mà bà có được từ hai cuộc hôn nhân.

Gia đình Kardashian-Jenner

Gia đình Kardashian-Jenner

Hồi năm 2012, Kylie và Kendall đã thôi học ở trường trung học để học tại nhà. Kylie trước đây đã từng chia sẻ rằng cô bị bắt nạt vì chính diện mạo của mình. Kylie có đôi môi mỏng, khuôn miệng nhỏ và cô đã liên tục phải nhận nhiều lời trêu chọc, bình phẩm về đôi môi khiến cô bị ám ảnh đến mức năm 16 tuổi đã đi bơm môi.

Sau đó, Kylie tung ra dòng son môi được làm ra từ chính nỗi ám ảnh của mình với đôi môi, cô đã thành công lớn từ dòng sản phẩm này và trở thành doanh nhân trẻ thành đạt trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Kylie Jenner (phải) và chị gái Kendall Jenner hồi năm 2011

Kylie Jenner (phải) và chị gái Kendall Jenner hồi năm 2011

Chia sẻ với tạp chí Glamour (Anh) trong cuộc phỏng vấn mới đây, Kylie cũng thừa nhận rằng cô đã học được cách trở nên dạn dĩ sau khi có nhiều năm tháng nhận được sự quan tâm quá lớn từ truyền thông và công chúng: “Có rất nhiều điều tiêu cực đã xảy đến với tôi và những điều đó xảy ra suốt. Nhưng tôi phải tìm ra cách của mình để vượt qua tất cả.

“Đương nhiên, tôi có bị ảnh hưởng phần nào, nhưng cần phải học được cách trở nên dạn dĩ hơn. Chẳng có chuyện gì là kéo dài mãi để đến mức tôi không thể vượt qua được, vì vậy, mỗi khi có chuyện không vui xảy ra, tôi biết rằng rồi mình sẽ vượt qua thôi. Mọi chuyện trong cuộc sống đều chỉ là nhất thời”.

Bích Ngọc
Theo Elle

Chuyên mục: Chân Dung

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *