Thị Trường 08/10/2018 14:51

Lộ diện 3 “siêu dự án” dát vàng tại Hà Nội và Hội An

Đó là 2 dự án căn hộ cao cấp, tiêu chuẩn 6 sao ở Hà Nội và một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp ở Hội An. Các “siêu dự án” đều được dát vàng 24k. Các căn hộ mẫu đã được khai trương mới đây tại Hà Nội.

Cận cảnh dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp

Tại Hà Nội, Dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp nằm tại một trong những vị trí đắc địa nhất tại trung tâm Thủ đô. Công trình được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp hiện đại với các chi tiết phù điêu tinh sảo, kết hợp với những mảng kính lớn.

Tổ hợp này được giới thiệu là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á và thế giới, là nơi đón tiếp các chính khách, doanh nhân, các tỷ phú... cũng như khách du lịch khắp nơi trên thế giới khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Các căn hộ cao cấp được phủ vàng toàn bộ nội thất và ngoại thất tòa nhà, từ mặt đứng đến những chi tiết lan can, chỉ, phào, cột phần đế được dát vàng 24k. Không gian nội thất các tầng dịch vụ và sảnh khách sạn cùng các trang thiết bị nhà vệ sinh; dụng cụ ăn uống đều dát vàng; đến bể bơi vô cực bốn mùa trên mái nhà cũng được phủ vàng 24.

Cùng đó, dự án bất động sản nghỉ dưỡng bằng việc cho ra mắt dự án thứ hai tại miền Trung được xây dựng tại Hội An (tỉnh Quảng Nam). Đây là một khu nghỉ dưỡng 6 sao, hưởng trọn lợi thế trực diện bãi biển tại bãi biển An Bàng - một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á.

C.N.Q

Chuyên mục: Thị Trường

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *