Thị Trường 08/12/2018 09:49

HomeHub.vn – nền tảng giao dịch bất động sản thông minh ra mắt

Hôm qua (7/12), HomeHub.vn – nền tảng giao dịch bất động sản thông minh – đã tổ chức Lễ ra mắt chính thức. Đã có hơn 60 đối tác là các chủ đầu tư, nhà báo, nhà môi giới bất động sản và phát triển công nghệ, đặc biệt là ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank, Sáng lập viên, cựu Chủ tịch HĐQT Him Lam tới dự sự kiện này.

Sự kiện ra mắt HomeHub.vn đánh dấu bước tiến mới trong quá trình cải thiện tính minh bạch, góp phần thúc đẩy sự chuyên nghiệp và hiện đại trong giao dịch trên thị trường bất động sản nhờ những tiến bộ của nền tảng công nghệ thông minh có trên HomeHub.vn.

Ông Dương Công Minh và một số khách mời có buổi trao đổi thú vị tại sự kiện 

Ông Nguyễn Hùng Cường, đại diện HomeHub.vn cho biết: “HomeHub là nền tảng giao dịch thông minh cho lĩnh vực bất động sản, tập trung phát triển ứng dụng công nghệ và phân tích dữ liệu lớn (big data) nhằm tối ưu hiệu quả giao dịch và môi giới, từ đó giúp cải thiện chất lượng thông tin, cắt giảm thời gian tìm kiếm, tiết kiệm chi phí cho người dùng và cá nhân hoá thị trường môi giới bất động sản. Đồng thời hỗ trợ môi giới bất động sản giao dịch dễ dàng hơn. Trong tương lai, HomeHub đặt mục tiêu trở thành nền tảng giao dịch khả tín nhất trên thị trường bất động sản toàn quốc.”

Ngay trong lễ ra mắt, HomeHub cũng ký kết hợp tác với các chủ đầu tư bất động sản lớn trên thị trường, bao gồm NOVALAND, Công ty Bất động sản Mặt trời 2 – tập đoàn Sungroup, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam và HD Mon Holdings nhằm đẩy mạnh nghiên cứu thị trường, phân phối sản phẩm và phục vụ khách hàng theo phương thức mới – nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả.

Bên cạnh đó, sự kiện ra mắt HomeHub.vn còn thu hút được giới địa ốc bởi cuộc trò chuyện thú vị với ông Dương Công Minh về quá trình xây dựng và điều hành doanh nghiệp bất động sản, đặc biệt là chủ đề Khởi Nghiệp trong bối cảnh cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng đặt ra bài toán về nguồn nhân lực, thị trường, khách hàng, các thách thức cho startup. Trong đó, lĩnh vực bất động sản đang là ngành có số lượng doanh nghiệp thành lập mới tăng cao nhất. Theo số liệu thống kê, chỉ trong 9 tháng đầu năm 2018 có tới 5000 doanh nghiệp bất động sản được thành lập mới, tăng gần 42% so với cùng kỳ năm trước, chiếm khoảng 5,1% tổng số doanh nghiệp mới thành lập.

Chủ đề Khởi Nghiệp đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách mời đặc biệt từ HomeHub, là những chuyên gia kinh tế hàng đầu, doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực địa ốc hiện nay đã cùng thảo luận về chủ đề “nóng bỏng” này, đó là  “Khởi nghiệp công nghệ bất động sản: Người thay đổi cuộc chơi” với các diễn giả: bà Khương Thuỳ Linh (Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Thế giới bất động sản), ông Nguyễn Đức Thành (Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách VEPR) và ông Nguyễn Anh Tuấn (Phó Chủ tịch HD Mon Holdings).

Với chủ đề này, các diễn giả sẽ đưa ra ý kiến về tình hình kinh tế, thị trường bất động sản, đánh giá rủi ro và tiềm năng trong thời gian tới; bàn luận sâu về các vấn đề trong vận hành thị trường, đặc biệt về các giao dịch mua bán, định giá, vay trả góp và cách công nghệ đang thay đổi thị trường. Cạnh tranh trong lĩnh vực công nghệ bất động sản rất khắc nghiệt, HomeHub ra đời nằm trong làn sóng ấy và thực sự muốn góp phần tạo nên các thay đổi tích cực trong thị trường này.

PV

 

 

Chuyên mục: Thị Trường

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *