Doanh nghiệp 17/01/2022 16:38

Thực hư doanh nghiệp ở Quảng Ninh chi 200 tỷ đồng mua siêu xe thưởng tết

Một lãnh đạo công ty thông tin, việc doanh nghiệp chi 200 tỷ đồng mua siêu xe thưởng tết cho nhân viên là không chính xác.

Sáng nay (17/1), trên mạng xã hội lan truyền thông tin, một doanh nghiệp chi gần 200 tỷ đồng mua siêu xe thưởng tết cho nhân viên. Trong đó có những thương hiệu xe đắt đỏ như: Mercedes, Range Rover, Bentley, Rolls Royce, Toyota Land Cruiser và cả dòng xe phổ biến như: Toyota Cross và Huyndai i10.

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, cộng đồng mạng tỏ ra khá tò mò về doanh nghiệp trên. Theo tìm hiểu, công ty có trụ sở ở Quảng Ninh và đang hoạt động ở nhiều ngành nghề.

Thực hư doanh nghiệp ở Quảng Ninh chi 200 tỷ đồng mua siêu xe thưởng tết - 1

Một lãnh đạo công ty thông tin, việc doanh nghiệp chi 200 tỷ đồng mua siêu xe thưởng tết cho nhân viên là không chính xác (Ảnh chụp màn hình).

Xác nhận với Dân trí, một lãnh đạo của công ty cho biết, thông tin doanh nghiệp chi 200 tỷ đồng mua siêu xe thưởng tết cho nhân viên là không chính xác.

"Xe ở đây không phải là thưởng tết mà là cách doanh nghiệp hỗ trợ nhân viên. Vì mọi người khi mua xe cần lượng lớn tiền và chứng minh tài chính. Do đó, công ty hỗ trợ nhân viên bằng cách giúp họ chứng minh tài chính để mua xe đi làm, phục vụ cho công việc", vị lãnh đạo nói.

Khi phóng viên Dân trí đặt câu hỏi về việc công ty có hỗ trợ cho nhân viên mua "siêu xe" hay không vì có những chiếc xe trị giá hàng tỷ đồng, vị lãnh đạo này cho biết: Công ty chỉ hỗ trợ nhân viên mua những chiếc xe bình thường. Số còn lại, công ty để sử dụng và trưng bày.

Hoàng Dung

Chuyên mục: Doanh nghiệp

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *