Doanh nghiệp 02/10/2022 15:26

Thêm một phó tổng giám đốc của FLC từ nhiệm

Tập đoàn FLC ghi nhận 3 phó tổng giám đốc rời đi sau chưa đầy 80 ngày. Người mới nhất rời đi sau 5 năm gắn bó.

Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (mã chứng khoán: FLC) đã công bố thông tin về việc chấp nhận đề nghị thôi giữ chức vụ phó tổng giám đốc đối với bà Võ Thị Thuỳ Dương từ ngày 1/10.

Bà Dương sinh năm 1977, được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc FLC ngày 11/5/2017. Như vậy, bà Dương đã làm lãnh đạo tại FLC trong hơn 5 năm trước khi từ nhiệm. Bà là Phó tổng giám đốc thứ 3 của FLC từ nhiệm trong năm nay, sau bà Vũ Đặng Hải Yến vào ngày 14/7 và ông Lã Quý Hiển vào ngày 15/9. Đa số những người rời chức danh này đều đưa ra lý do cá nhân, không nêu lý do cụ thể.

Sau khi bà Dương thôi làm Phó tổng giám đốc, ban điều hành của FLC còn 6 thành viên gồm Tổng giám đốc Bùi Hải Huyền và 5 Phó tổng giám đốc là bà Đàm Ngọc Bích, ông Trần Thế Anh, bà Lê Thị Trúc Quỳnh, bà Đặng Thị Lưu Vân và ông Đỗ Việt Hùng. Trong đó, bà Bùi Hải Huyền là Phó chủ tịch thường trực HĐQT. 

Bà Võ Thị Thùy Dương là phó tổng giám đốc thứ 3 của Tập đoàn FLC từ chức.

FLC mới đây cũng công bố thông tin thay đổi đơn vị kiểm toán các báo cáo tài chính năm 2021 và ký kết hợp đồng dịch vụ kiểm toán với Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY.

FLC đồng thời thanh lý hợp đồng cung cấp dịch vụ kiểm toán đã ký trước đó với Công ty TNHH Kiểm toán An Việt với lý do công ty này không bố trí được thời gian và nhân sự thực hiện, cung cấp dịch vụ kiểm toán như hợp đồng hai bên đã ký kết.

Hiện FLC vẫn chưa công bố các báo cáo theo quy định của Ủy ban Chứng khoán và Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HoSE). Điều này dẫn tới việc cổ phiếu FLC liên  tục bị HoSE đưa vào diện kiểm soát, cảnh báo và đã đình chỉ giao dịch từ ngày 9/9.

 Thảo Thu 

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *