Doanh nghiệp 17/09/2018 18:43

Sabeco công bố Chương trình khuyến mại: "Uống mừng thành công, trúng tám xe sang"

Đây là chương trình khuyến mại với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước Giải khát Sài Gòn (“SABECO”) - một Đơn vị đã nhiều lần được vinh danh là “Thương hiệu quốc gia” và là “Niềm tự hào của Việt Nam”.

Thành công lớn luôn bắt đầu từ những bước tiến nhỏ và đôi lúc mỗi chúng ta nên dừng lại để chiêm nghiệm, để mừng cho những “thành công nhỏ”đã đạt được và chuẩn bị cho những thành công mới “lớn hơn” sắp tới.  Từ suy nghĩ trên, với mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng trong những khoảnh khắc cùng đồng nghiệp, người thân, bạn bè uống mừng những thành công, chia sẻ niềm vui, Bia Saigon Special ra mắt chương trình khuyến mại bật nắp chai trúng thưởng với tên gọi: “Uống mừng thành công, trúng tám xe sang”.

Chương trình được kéo dài 2 tháng từ ngày 15 tháng 9 năm 2018 đến ngày 15 tháng 11 năm 2018 trên phạm vi toàn quốc.  Theo đó, những khách hàng may mắn khi bật nắp chai bia Saigon Special của chương trình sẽ có cơ hội nhận được 8 chiếc xe Mercedes GLC 200 cùng 8,888,888 chai bia miễn phí. Thông tin của giải thưởng được in dưới nắp chai của sản phẩm khuyến mại Saigon Special. Thể lệ chương trình và danh sách các địa điểm thông báo, nhận giải thưởng cũng được đăng tải trên website:www.sabeco.com.vn/uong-mung-thanh-cong.

Chia sẻ với Báo chí, Ông Neo Gim Siong Bennett – Tổng giám đốc SABECO cho biết: "Bên cạnh chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Bia Saigon Special luôn nỗ lực để mang đến những chương trình và hoạt động ngày càng ý nghĩa hơn nhằm tiếp thêm niềm hứng khởi và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt. Chúng tôi tin rằng một khi niềm cảm hứng thành công lan toả, thành công của mỗi người Việt khi được nhân rộng sẽ tạo nên thành công chung cho đất nước, làm nên niềm tự hào của Việt Nam.

Ông Neo Gim Siong Bennett - Tổng giám đốc SABECO tại buổi họp báo công bố chương trình

Vui lòng truy cập website: www.sabeco.com.vn/uong-mung-thanh-cong để xem thể lệ chương trình và danh sách các địa điểm thông báo, nhận giải thưởng.

Nguồn: SABECO

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *