Doanh nghiệp 02/07/2020 08:42

iPhone 12 Pro sẽ 'ăn đứt' người tiền nhiệm về chất lượng quay video 4K

Thông tin mới nhất liên quan đến mẫu iPhone 12 Pro sắp ra mắt của Apple tiết lộ về khả năng quay video 4K siêu mượt.

Để so sánh, iPhone 11 Pro chỉ có khả năng quay video 4K giới hạn ở tốc độ 60fps, quay video tốc độ 240fps chỉ khả dụng ở độ phân giải 1080p. 

iPhone 12 Pro sẽ ăn đứt người tiền nhiệm về chất lượng quay video 4K - 1

iPhone 12 Pro sẽ 'ăn đứt' người tiền nhiệm về chất lượng quay video 4K

Các chế độ quay video 4K mới có thể chỉ có trên các phiên bản cao cấp bao gồm iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Khả năng quay phim tốc độ cao ngoài việc đem đến những đoạn video chất lượng hơn hẳn mà còn tạo nên một tính năng đặc biệt và cực kì thú vị là quay chậm hay slow motion.

Được biết, tính năng này của iPhone 12 được phát hiện trong các đoạn code của iOS14 beta.

Max Weinbach cũng xác nhận rằng Apple đang tiến hành thử nghiệm tính năng này trong nội bộ. Và chúng sẽ được dành riêng cho các mẫu iPhone 12 cao cấp trong loạt iPhone mới sắp ra mắt vào mùa thu tới.

Những cải tiến về camera trên iPhone 12 rất được mong đợi như thông tin từ các tin đồn là máy quét LiDAR, giống như được trang bị cho iPad Pro 2020. Tuy nhiên, chế độ quay 4K mới có lẽ phải cần đến sức mạnh của chip A14 mới nhất.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple có kế hoạch phát hành bốn model Phone 12 với màn hình OLED vào mùa thu tới, bao gồm một model 5,4 inch, 2 model 6,1 inch và 1 model 6,7 inch. Tất cả các thiết bị dự kiến ​​sẽ hỗ trợ mạng 5G và có thiết kế mới với khung kim loại có cạnh phẳng như ‌iPad Pro‌ hoặc ‌‌iPhone‌‌ 4.

theo Vietnamnet

Chuyên mục: Doanh nghiệp

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *