Doanh nghiệp 27/10/2020 08:26

Facebook gặp lỗi hiển thị nội dung trên News Feed

Người dùng Facebook khắp nơi trên thế giới đồng loạt gặp lỗi hiển thị trên cả bản web lẫn ứng dụng di động.

Lỗi khiến phần nội dung trên News Feed của Facebook bị xáo trộn, ghi nhận vào tối 26/10.

Tối 26/10 nhiều người dùng mạng xã hội chia sẻ lỗi mình gặp phải trên Facebook. Theo đó lỗi này ghi nhận phần nội dung nằm ở chính giữa trang chủ Facebook (hay còn gọi là News Feed) dường như bị xáo trộn, với các thông tin, bài đăng từ bạn bè gần như biến mất, và bị thay thế bởi các bài đăng từ một nhóm hoặc trang fanpage ngẫu nhiên.

Có người thì gặp phải tình trạng một bài đăng bị hiển thị lặp đi lặp lại nhiều lần khi cuộn News Feed xuống dưới. Trong đó, đa số các bài viết có nội dung không liên quan đến những gì mà người dùng thường hay thấy xuất hiện trên trang của mình.

Hiện Facebook vẫn chưa có thông báo chính thức liên quan tới sự việc. Cùng lúc đó, trên DownDetector - công cụ được dùng để theo dõi tình hình "sập mạng", ghi nhận rất nhiều báo cáo lỗi từ người dùng, tăng vọt từ khoảng 22 giờ tối.

Facebook gặp lỗi hiển thị nội dung trên News Feed - 1

Số lượng báo lỗi gặp phải trên Facebook tăng vọt từ 22 giờ ngày 26/10.

Facebook gặp lỗi hiển thị nội dung trên News Feed - 2

Công cụ DownDetector ghi nhận sự cố xảy ra trên diện rộng, bao gồm nhiều khu vực từ châu Mỹ, châu Âu, cho tới châu Á. Trong đó, Việt Nam cũng nằm trong khu vực bị ảnh hưởng.

Trước đây, Facebook từng gặp phải lỗi không hiển thị nội dung trên News Feed, không load được ảnh, hoặc không load phần thông tin bạn bè. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên ghi nhận tình trạng thông tin bị xáo trộn, khiến nhiều người dùng tỏ ra hoang mang.

Nguyễn Nguyễn

Chuyên mục: Doanh nghiệp

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *