Doanh nghiệp 19/10/2020 08:38

Có 5-7 triệu đồng, chọn smartphone nào để chơi game?

Đây đều là những chiếc smartphone được trang bị cấu hình tốt trong phân khúc giá tầm trung. Bên cạnh đó, chúng có dung lượng pin lớn, cho phép người dùng có thể giải trí lâu dài.

Có 5-7 triệu đồng, chọn smartphone nào để chơi game? - 1

Poco X3 NFC (7 triệu đồng) - Poco X3 NFC sử dụng con chip Snapdragon 732G cùng màn hình Full HD+ kích thước 6,67 inch. Trải nghiệm thực tế cho thấy máy có thể đáp ứng tốt đa số các tựa game ở mức độ họa trung bình. Tuy nhiên, điểm hạn chế của mẫu máy này là nó khá nặng. Thêm vào đó, thiết kế cụm camera nhô lên hẳn so với mặt lưng khá thô. Mặt lưng cũng chỉ được hoàn thiện từ chất liệu nhựa bóng, bám lại nhiều dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

Có 5-7 triệu đồng, chọn smartphone nào để chơi game? - 2

Oppo A92 (6,5 triệu đồng) - Dù đã ra mắt được một thời gian, mẫu máy này vẫn được ưa chuộng khi nó dùng chip Snapdragon 665, thay vì MediaTek Helio P95 như trên Oppo A93. Máy đáp ứng tốt đa số các tựa game ở mức thiết lập đồ họa trung bình. Một điểm cộng khác là nó được tích hợp viên pin 5.000 mAh, cho phép người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài. Hạn chế trên chiếc Oppo A92 là thiết kế hoàn toàn từ chất liệu nhựa, trơn trượt và bám lại nhiều vết bẩn.

Có 5-7 triệu đồng, chọn smartphone nào để chơi game? - 3

Realme 7i (6,3 triệu đồng) - Điểm đáng chú ý nhất trên chiếc Realme 7i nằm ở màn hình với tần số quét 90 Hz. Đây là tính năng thú vị mà không nhiều mẫu smartphone trong phân khúc tầm trung được trang bị. Ngay cả việc sử dụng máy ở các tác vụ cơ bản như duyệt web hay vuốt qua lại giữa các ứng dụng, màn hình này cũng cho tốc độ phản hồi mượt mà hơn. Bên cạnh đó, Realme 7i cũng được trang bị bộ xử lý Snapdragon 662, cho hiệu suất ổn định, chơi game tốt trong thời gian dài. Điểm hạn chế trên mẫu máy này là màn hình của nó chỉ có độ phân giải HD+, cho chất lượng hiển thị ở mức trung bình.

Có 5-7 triệu đồng, chọn smartphone nào để chơi game? - 4

Huawei Nova 7i (6 triệu đồng) - Mẫu máy này sở hữu thiết kế trẻ trung với mặt lưng có màu gradient, có khả năng thay đổi tùy theo góc nhìn. Huawei Nova 7i được trang bị bộ xử lý Kirin 810 cùng với công nghệ GPU Turbo, mang lại trải nghiệm ổn định khi chơi game lâu dài. Điểm hạn chế là mẫu máy này không được trang bị CH Play cũng như các dịch vụ của Google. Vì thế, một số ứng dụng hoặc game có thể sẽ không thể sử dụng trên mẫu máy này.

Có 5-7 triệu đồng, chọn smartphone nào để chơi game? - 5

Vivo Y50 (5,8 triệu đồng) - Vivo Y50 được trang bị bộ xử lý Snapdragon 665, RAM 8 GB cùng bộ nhớ 128 GB. Cấu hình này có thể đáp ứng tốt đa số các tựa game hiện tại ở mức cơ bản. Thêm vào đó, với việc được trang bị viên pin dung lượng lớn 5.000 mAh, mẫu máy này cũng cho thời gian giải trí, chơi game khá lâu. Tuy nhiên, toàn bộ thân máy chỉ được hoàn thiện từ nhựa bóng, bám lại nhiều dấu vân tay khi sử dụng.

Thế Anh

Chuyên mục: Doanh nghiệp

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *