Chuyển động doanh nghiệp 10/09/2018 10:56

Tùng Dương đăng quang tại đêm chung kết The Debut

Với 59,8% tổng lượt bình chọn đến từ khán giả và Hội nhà nghề, Tùng Dương, thí sinh đội Hương Tràm đã chính thức đăng quang ngôi vị quán quân The Debut mùa giải đầu tiên.

Trong khi đó Ngọc Vi vinh dự nhận quà đặc biệt từ ông Stefan Reicherstorfer – Giám đốc Khối Maketing của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tại đêm chung kết The Debut.

Tối 7/9, đêm chung kết “The Debut – Dự án số một” lên sóng với màn tranh tài của Top 4 gương mặt: Hoàng Phương, Tùng Dương, Bá Vương và Ngọc Vi. Mỗi thí sinh dự thi bằng một sáng tác mới trên sân khấu do Trà Thanh nhiệt Dr Thanh tài trợ cùng vũ đoàn phụ họa như một màn trình diễn “debut” thật sự trước công chúng.

Tùng Dương đăng quang, Ngọc Vi nhận quà đặc biệt tại đêm chung kết The Debut - ảnh 1

Một tiết mục trong chương trình.

Sau khi bị loại ở đầu đêm thi, Tùng Dương một lần nữa may mắn được trở lại nhờ lượt bình chọn cao từ khán giả. Không nằm ngoài sự kỳ vọng, Tùng Dương đã có tiết mục thực sự ấn tượng, mang đậm dấu ấn cá nhân với "Growing Up" với phần lời tự viết về chính cuộc đời, đam mê và những khó khăn đã trải qua để theo đuổi ước mơ của mình. Đặc biệt, khả năng rap điêu luyện kết hợp với bản lĩnh sân khấu nhuần nhuyễn giúp anh nhận được sự cổ vũ không ngớt từ khán giả và nhận được tới 8 phiếu bình chọn của Hội nhà nghề.

Giành được giải thưởng cao nhất của “The Debut – Dự án số 1”, Tùng Dương cũng trở thành Quán quân lận đận nhất trong lịch sử truyền hình thực tế tại Việt Nam. Trước đó, tại các vòng thi của The Debut, nam thí sinh này có tới 3 lần bị loại và lại được cứu quay về cuộc thi ngay sau đó.

Trong khi đó, Ngọc Vi – thí sinh nữ duy nhất trong Top 4 của The Debut chọn ca khúc “Phải là anh” do nhạc sĩ Kai Đinh sáng tác. Kết hợp cùng vũ đoàn, Ngọc Vi tự tin thể hiện những vũ đạo chuyên nghiệp với nhiều động tác nhảy đòi hỏi kĩ thuật khó. Giai điệu sôi động, bắt tai của ca khúc “Phải là anh” đã giúp Ngọc Vi khoe trọn khả năng xử lý bài hát mới mẻ, hiện đại – điều luôn được các Oraz của The Debut đánh giá cao ở thí sinh này ngay từ vòng Audition.

Theo luật của ban tổ chức đưa ra, quán quân mùa đầu tiên của “The debut – Dự án số 1” là thí sinh có tổng điểm cao nhất từ Hội nhà nghề và Khán giả đại chúng. Kết quả, với 59,8% tổng lượt bình chọn đến từ khán giả và Hội nhà nghề, thí sinh Tùng Dương đến từ đội Hương Tràm đã chính thức đăng quang ngôi vị quán quân The Debut mùa giải đầu tiên do Trà Thanh nhiệt Dr Thanh tài trợ.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *