Chuyển động doanh nghiệp 24/09/2018 06:16

Bảo Việt trao xe Mercedes-Benz C200 cho khách hàng tham gia chương trình “Mùa hè sôi động”

Bảo Việt trao xe Mercedes-Benz C200 cho khách hàng tham gia chương trình “Mùa hè sôi động”

Không chỉ vậy, Bảo Việt còn hỗ trợ chi trả toàn bộ thuế thu nhập cá nhân từ giải thưởng cho khách hàng, nâng tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1,7 tỷ đồng. Chương trình “Mùa hè sôi động” đã chính thức khép lại với sự tham gia của hơn 115.000 lượt khách hàng, tìm ra chủ nhân của 700 giải thưởng giá trị trên toàn quốc.

Đại diện Bảo Việt Nhân Thọ trao thưởng cho khách hàng may mắn Vũ Thị Hạnh

Bảo Việt trao giải thưởng cao nhất - Xe ô tô Mercedes-Benz C200 2018 trị giá 1,5 tỷ đồng cho khách hàng tham gia chương trình “Mùa hè sôi động”

Chủ nhân của chiếc xe Mercedes-Benz C200 2018 trị giá 1,5 tỷ đồng là chị Vũ Thị Hạnh, một khách hàng mới tham gia gói sản phẩm “An Phát Trọn Đời” của Bảo Việt Nhân thọ. Với một gia đình kinh doanh hàng ăn nhỏ ở phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn như gia đình chị Hạnh, thì việc nhận được giải thưởng cao nhất của chương trình là niềm vui bất ngờ cho chị và các thành viên trong gia đình: “Dù thu nhập không quá dư dả, nhưng tôi vẫn dành một khoản tiết kiệm để tham gia bảo hiểm nhân thọ nhằm chuẩn bị tài chính khi về già và dự phòng trước những rủi ro về sức khỏe. Trước đó tôi đã tham gia 2 gói sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ và rất hài lòng về chất lượng, dịch vụ chăm sóc của Công ty. Khi tham gia gói sản phẩm thứ 3 vào tháng 8 vừa qua, tôi cũng không nghĩ sẽ trúng được giải thưởng cao nhất của chương trình. Xin cảm ơn Bảo Việt đã mang đến niềm vui bất ngờ này cho gia đình chúng tôi.

Hiện tại, gia đình chị Hạnh đã tham gia ba gói sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ. Chị Hạnh cho biết, khi nhắc đến các doanh nghiệp tài chính, bảo hiểm trên thị trường, Bảo Việt luôn là thương hiệu đầu tiên mà chị và những người dân ở Lạng Sơn tin tưởng và lựa chọn để xây dựng kế hoạch tài chính cá nhân. 

“Mùa hè sôi động” - Chương trình tri ân khách hàng lớn nhất mùa hè năm 2018 của Tập đoàn Bảo Việt với tổng giá trị quà tặng lên đến 15 tỷ đồng diễn ra từ 01/6 đến 29/8/2018 đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng với những con số ấn tượng. Chỉ với chương trình này, Bảo Việt đã thu hút hơn 115.000 khách hàng tham gia, phát ra hơn 320.000 mã dự thưởng, đạt hơn 3.300 tỷ đồng tổng doanh thu và huy động vốn. Chương trình mang tới nhiều ưu đãi và quà tặng được trao cho các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ bảo hiểm, ngân hàng, chứng khoán của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Công ty Chứng khoán Bảo Việt và Ngân hàng TMCP Bảo Việt tại 63 tỉnh/ thành phố trên toàn quốc. Chương trình khuyến mãi lớn nhất mùa hè này của Bảo Việt tiếp tục khẳng định chiến lược đồng hành, gắn kết và phục vụ lợi ích khách hàng; đồng thời, thể hiện sức mạnh hợp lực của các sản phẩm tài chính đa dạng, toàn diện.

Với phương châm lấy trải nghiệm khách hàng làm trung tâm, Bảo Việt luôn được biết đến là thương hiệu năng động trong việc đổi mới, ứng dụng công nghệ nhằm mang đến trải nghiệm thuận tiện, dễ dàng hơn cho khách hàng khi tham gia các sản phẩm tài chính cá nhân.

Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế uy tín, khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường

Với hiệu quả hoạt động ấn tượng, giữ vị trí số 1 thị trường bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ cùng sự phát triển ổn định, bền vững thời gian qua, Tập đoàn Bảo Việt được các tổ chức danh tiếng trong và ngoài nước đánh giá cao. Riêng trong năm 2018, Tập đoàn Bảo Việt được vinh danh trong Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2018; giải thưởng này tiếp nối giải thưởng vừa qua của doanh nghiệp - lần thứ 6 được vinh danh trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2018. Tập đoàn Bảo Việt còn được vinh danh trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2018, dẫn đầu lĩnh vực bảo hiểm do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư bình chọn, thuộc Top 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín. Tập đoàn Bảo Việt - Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng quốc tế với 8 hạng mục giành cho Báo cáo thường niên, Báo cáo phát triển bền vững do Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Hoa Kỳ (LACP) vinh danh. Trong đó, nổi bật nhất là Top 14 Báo cáo thường niên xuất sắc nhất thế giới và 2 Giải Bạch kim cho Báo cáo thường niên tốt nhất trong ngành Bảo hiểm - Dịch vụ tài chính. Báo cáo phát triển bền vững của Bảo Việt cũng đạt giải Vàng cho Báo cáo tốt nhất trong ngành Bảo hiểm - Dịch vụ tài chính và Top 5 Báo cáo phát triển bền vững Việt Nam tốt nhất.

Trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, với những cố gắng không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, cũng như sự đóng góp không nhỏ vào các chương trình, dự án an sinh xã hội, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận Giải thưởng Quốc tế “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” và “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng” do Tạp chí Đánh giá Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh quốc bình chọn. Đặc biệt vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ tự hào dẫn đầu Top 10 “Công ty bảo hiểm uy tín Việt Nam” năm 2018 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam khảo sát và công bố.

Trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, Bảo hiểm Bảo Việt liên tiếp được trao các giải thưởng uy tín từ các tổ chức lớn trong và ngoài nước như Giải thưởng Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018 và Doanh nghiệp Bảo hiểm Phi nhân thọ sáng tạo nhất Việt Nam 2018 (Global Banking and Finance Review); Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018 (Best Brand Magazine); Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2018 (Vietnam Report)... Bên cạnh việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả, Bảo hiểm Bảo Việt cũng không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, phát triển cho cán bộ nhân viên và được Anphabe trao giải “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành bảo hiểm”.

Trong lĩnh vực chứng khoán, Công ty Chứng khoán Bảo Việt một lần nữa khẳng định được vị thế trong lĩnh vực tư vấn khi được vinh danh là “Công ty Chứng khoán tư vấn M&A tiêu biểu nhất năm 2017-2018” và “Công ty Chứng khoán tư vấn M&A tiêu biểu của thập kỷ 2009-2018” do diễn đàn M&A Việt Nam trao tặng. Vừa qua, tạp chí tài chính danh tiếng International Finance cũng trao tặng BVSC giải thưởng “Công ty Chứng khoán tiêu biểu trong lĩnh vực Tư vấn tại Việt Nam năm 2018”.  Công ty 5 năm liền đạt danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.

Đối với hoạt động ngân hàng, hướng đến kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Ngân hàng Bảo Việt (14/01/2019), Ngân hàng đưa ra nhiều sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng. Sản phẩm “BAOVIET Tiết kiệm An gia” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, BAOVIET Bank tặng phiếu giảm phí lên đến 30% khi khách hàng mua Bảo hiểm Sức khỏe Bảo Việt An Gia của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Đặc biệt, sản phẩm này vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” 2018 do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trao tặng.  

Việc Bảo Việt được ghi nhận thông qua rất nhiều các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Bảo Việt, thể hiện vị thế đứng đầu trong ngành tài chính - bảo hiểm, xứng với niềm tin mà khách hàng gửi gắm trong suốt hơn nửa thế kỷ qua.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *