Doanh nghiệp 15/11/2021 06:38

AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế mới, ra mắt năm 2022?

Mẫu tai nghe AirPods Pro 2 được cho là sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn với phần housing được làm mới. Dự kiến, thiết bị này sẽ ra mắt vào quý III/2022.

Theo các thông tin từ Bloomberg, chiếc tai nghe cao cấp AirPods Pro 2 đang được Apple phát triển và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022. Nguồn tin từ MacRumors cũng tiết lộ rằng chiếc tai nghe này sẽ ra mắt vào quý III/2022.

AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế mới, ra mắt năm 2022? - 1

Các nguồn tin rò rỉ cho biết AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn thế hệ tiền nhiệm (Ảnh: BGR).

Như thông lệ hàng năm, khoảng thời gian cuối quý III (tháng 9) là thời điểm Apple ra mắt iPhone thế hệ mới. Nếu những thông tin trên là chính xác, nhiều khả năng AirPods Pro 2 sẽ được ra mắt cùng với thế hệ iPhone 14.

Theo một số nguồn tin từ chuỗi cung ứng, thiết kế của AirPods Pro 2 sẽ nhỏ gọn hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Cụ thể, Apple được cho đang tìm cách thu gọn kích thước của phần housing, cũng như làm cho nó trở nên tròn hơn để có thể vừa vặn hơn khi đeo.

AirPods Pro 2 cũng có thể sẽ được bổ sung thêm một số cảm biến, giúp theo dõi chuyển động của phần đầu. Mẫu tai nghe này cũng được kỳ vọng sẽ hỗ trợ khả năng kháng nước IPX4, giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng khi tập luyện thể dục ngoài trời.

Thế Anh

Theo BGR

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *