Corolla Altis được đại lý khuyến mại 70 triệu đồng, sẵn sàng chờ bản mới

Mẫu sedan hạng C của Toyota được một số đại lý giảm trực tiếp vào giá bán, tặng thêm bảo hiểm nhằm tăng sức hút trong bối cảnh phiên bản mới của Corolla Altis có thể về nước trong thời gian tới.

Một showroom Toyota ở khu vực phía bắc chào bán Corolla Altis phiên bản 1.8E với giá 668 triệu đồng, rẻ hơn 45 triệu đồng so với niêm yết của hãng. Ngoài ra, khách hàng mua xe trong tháng 7 còn được tặng phụ kiện và gói bảo hiểm, nâng tổng mức ưu đãi lên 70 triệu đồng.

Corolla Altis được đại lý khuyến mại 70 triệu đồng, sẵn sàng chờ bản mới - 1

Corolla Altis được đại lý giảm giá, có thể để xả hàng chờ phiên bản mới.

Trong khi đó, một số đại lý khác có mức giảm tiền mặt thấp hơn, khoảng 30 triệu đồng, các khuyến mại khác tương tự. Với phiên bản 1.8G, khách hàng chỉ được giảm 30 triệu đồng tiền mặt như chương trình ưu đãi đã được tung ra trước đây, không có các quà tặng thêm.

Động thái tiếp tục khuyến mại cho Corolla Altis được xem là nỗ lực đẩy hàng từ phía nhà phân phối, khi Toyota có thể tung phiên bản mới vào cuối năm nay. Ngoài ra, phân khúc sedan hạng C cũng chứng kiến cuộc đua giảm giá khi Kia Cerato giảm tới 65 triệu đồng, Honda Civic giảm trên 100 triệu đồng hay Hyundai ưu đãi 40 triệu đồng cho Elantra.

Corolla Altis được đại lý khuyến mại 70 triệu đồng, sẵn sàng chờ bản mới - 2

Corolla Altis 2021 xuất hiện tại Việt Nam nhưng không phải xe phân phối chính hãng.

Trước đó, hình ảnh Altis phiên bản 2021 xuất hiện tại Việt Nam đã được chia sẻ trên một số diễn đàn, hội nhóm về ô tô. Tuy nhiên một số nguồn tin cho biết chiếc này thuộc diện xe phục vụ cho đại sứ quán và là phiên bản 2.0 XLi với các trang bị tiêu chuẩn. Mẫu xe được đưa về Việt Nam dự kiến sẽ có nhiều "option" hơn.

Qua nửa đầu năm 2021, Toyota đã bán được hơn 900 xe Corolla Altis. Trong phân khúc này, Kia Cerato đang có doanh số dẫn đầu nhờ mức giá rẻ nhất so với các đối thủ trực tiếp, các vị trí sau thuộc về Mazda3, Hyundai Elantra, Honda Civic và đẩy Corolla Altis xuống dưới.

Gia An

Chuyên mục: Xe 360

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *