Sự kiện sắp tới 30/10/2014 10:43

Vietnam Motor Show: “Đam mê hội ngộ”

Triển lãm ôtô VN-Vietnam Motor Show lần thứ 10 sẽ là cuộc trình diễn quy mô nhất từ trước đến nay khi có sự tham gia của các thương hiệu xe hơi sản xuất trong nước và nhập khẩu.

Một số mẫu xe đáng quan tâm tại VMS 2014

Với thông điệp “Đam mê hội ngộ”, quy tụ 18 thương hiệu xe hơi danh tiếng với hàng trăm mẫu xe trưng bày và gần 100 gian hàng phụ trợ, VMS 2014 sẽ diễn ra từ ngày 19/11 đến 23/11, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 10 dù mới chuẩn bị diễn ra, nhưng đã được đánh giá là đã có thành công khi bối cảnh thị trường ô tô đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, kéo dài tới hơn 18 tháng liên tiếp và dự báo điều này sẽ còn tiếp tục, đạt tổng số xe bán ra trong năm 145.000 chiếc, tăng 32% so với năm 2013.

Trải rộng trên diện tích 12.000 m2, VMS 2014 gây ấn tượng với 18 thương hiệu trưng bày tại 15 gian hàng thiết kế hoành tráng đến từ các thành viên của VAMA là Ford, GM (Chevrolet), Hino, Honda, Mercedes-Benz, Suzuki, Toyota, Mitsubishi, Fuso và 09 thương hiệu xe nhập khẩu gồm Audi, BMW & Mini Cooper, Land Rover & Jaguar, Porsche, Nissan & Infiniti và Lexus. Triển lãm sẽ mở cửa đón công chúng hàng ngày từ 9h00 đến 18h00 và kéo dài từ ngày 20/11 đến ngày 23/11/2014.

Các thương hiệu tham gia triển lãm đều thể hiện mối quan tâm đặc biệt tới VN Motor Show khi giới thiệu các mẫu xe sử dụng công nghệ mới nhất, thân thiện với người tiêu dùng và môi trường. Các hãng đều mang tới những mẫu xe thể hiện được tính cách thương hiệu và tầm cao chất lượng tương xứng với tầm vóc của VN với tư cách là một trong những thị trường xe hơi quan trọng nhất Đông Nam Á - nơi mà người tiêu dùng luôn theo sát thời sự ngành ô tô và yêu chuộng công nghệ.

Ông Jesus Metelo Arias, Chủ tịch VAMA chia sẻ: “2014 đánh dấu năm thứ 10 của sự kiện Việt Nam Motor Show với số lượng thương hiệu tham gia và người tham quan liên tục tăng qua từng năm. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất và uy tín nhất của ngành công nghiệp ô tô tại VN, mang tới nhiều lợi ích cho ngành và cả người tiêu dùng. Tôi tin tưởng rằng Vietnam Motor Show sẽ mang tới tất cả những gì hấp dẫn nhất ở  ngành công nghiệp này hiện nay cũng như cho thấy các tiềm năng trong tương lai. Đồng thời, triển lãm sẽ cho thấy sự cam kết mạnh mẽ của các nhà sản xuất xe và nhập khẩu xe chính hãng với người tiêu dùng Việt Nam khi mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất – đúng như chủ đề của triển lãm năm nay: “Đam mê hội ngộ”.

Song song với việc trưng bày các mẫu xe ấn tượng, VMS 2014 còn trở thành điểm đến ưa thích của giới mộ điệu xe hơi với hàng trăm gian hàng sản phẩm linh kiện, phụ tùng, nội thất, bảo hiểm, tài chính – ngân hàng,… cung cấp một trải nghiệm trọn vẹn cho người yêu xe. Đặc biệt, khi đến với triển lãm năm nay, khách tham quan sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn với quà tặng là chuyến du lịch Singapore cho 02 người (bao gồm vé máy bay và khách sạn).

Với hơn 150.000 lượt khách tham quan dự kiến, VMS 2014 hứa hẹn sẽ mang đến một màn trình diễn quy mô, chuyên nghiệp, cùng những trải nghiệm đẳng cấp, đồng thời có tác động tích cực đến sự phát triển của thị trường ô tô nội địa.

Theo Mỹ Lê

Diễn Đàn Doanh Nghiệp

Chuyên mục: Sự kiện sắp tới

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *