Đời Sống 26/10/2021 19:30

Ảnh thực tế chiếc khăn lau giá hơn 450.000 đồng của Apple

Hộp đựng chiếc khăn lau này có kích thước khá lớn. Tuy nhiên, bên trong hộp chỉ có một miếng vải (được gấp đôi lại) và một mảnh giấy hướng dẫn sử dụng.

Tuần trước, Apple đã giới thiệu một chiếc khăn lau chuyên dụng dành riêng cho các thiết bị của hãng. Mới đây, một số người dùng đã bắt đầu nhận được sản phẩm này.

Những hình ảnh được người dùng Karagana đăng tải trên Twitter cho thấy hộp đựng của miếng khăn lau này có kích thước tương đối lớn. Bên trong hộp chỉ có một miếng vải (được gấp đôi lại) và một mảnh giấy hướng dẫn sử dụng.

Ảnh thực tế chiếc khăn lau giá hơn 450.000 đồng của Apple - 1

Bên trong hộp chỉ có một miếng vải và một tờ giấy hướng dẫn sử dụng.

"Sản phẩm an toàn để sử dụng trên tất cả bề mặt thiết bị của Apple. Đối với những vết ố khó tẩy, có thể dùng dung dịch cồn isopropyl 70%", thông tin được in trên mảnh giấy hướng dẫn kèm bên trong hộp.

Apple không công bố họ đã sản xuất chiếc khăn này từ loại vải nào. Công ty chỉ nói rằng nó có "chất liệu mềm mại, không bị ăn mòn". Apple cũng cho biết miếng vải này có thể làm sạch màn hình của các thiết bị như iPhone, iPad và cả chiếc màn hình Pro Display XDR đắt đỏ.

Chiếc khăn lau này được Apple bán ra với mức giá 19 USD. Hiện tại, sản phẩm này đã rơi vào tình trạng "cháy hàng". Theo MacRumors, người dùng muốn đặt mua sản phẩm này sẽ phải chờ khoảng 6-8 tuần mới có thể nhận được hàng.

Thế Anh

Theo 9to5mac

Chuyên mục: Đời Sống

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *