Tìm kiếm

Chủ đề : khủng hoảng

Người dân Argentina không dám mua quần áo mới vì lạm phát

14/11/2023

Những chợ đồ cũ trở thành điểm thu hút đông đảo khách hàng.

Tinh gọn: Chiến lược mới của các ngân hàng Mỹ

22/10/2023

Các định chế tài chính đang “thanh lọc” từ nhân viên cho tới lãnh đạo, các khoản nợ, đầu tư và thậm chí là một số mảng kinh doanh nhằm mục tiêu ổn định lợi nhuận trong môi trường được đánh giá là khó khăn nhất kể từ sau khủng hoảng tài chính toàn cầu.

Cần bao nhiêu thời gian để 'sửa chữa' thị trường bất động sản Trung Quốc?

26/09/2023

Thị trường bất động sản Trung Quốc đang mắc kẹt trong xu hướng suy giảm niềm tin của người dân, với những cái tên hàng đầu như Evergrande và Country Garden đều đang ngập chìm trong nợ nần.

Khách hàng ồ ạt rút tiền, Credit Suisse chìm sâu vào khủng hoảng

02/12/2022

Credit Suisse, ngân hàng lớn thứ 2 Thuỵ Sỹ, cảnh báo có thể thua lỗ lớn trong quý IV/2022 trong bối cảnh khách hàng đồng loạt rút tiền vì lo ngại sức khoẻ tài chính của nhà băng này.

Những điều mà nhà lãnh đạo các công ty châu Á có thể làm để trở nên kiên cường hơn

30/09/2022

Bài viết đánh giá và nhận định về hướng đi mà các lãnh đạo cấp cao của những tập đoàn lớn hàng đầu châu Á có thể tham khảo để công ty trở nên kiên cường hơn, nhất là sau đại dịch.

[VIDEO] 1 năm sau chính sách kinh tế Abenomics: Kinh tế Nhật Bản hồi sinh

19/11/2013

Theo đánh giá của các chuyên gia, những chính sách kinh tế của Thủ tướng Shinzo Abe đã bước đầu phát huy hiệu quả và thổi một luồng sinh khí mới cho nền kinh tế đã trì trệ trong một thời gian dài của Nhật Bản.