Nhà đẹp 11/06/2015 14:37

Thiết kế nội thất chung cư

Trong những năm gần đây, công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More (A&More Architecture) là một trong những thương hiệu mạnh về thiết kế nội thất chung cư tại khu vực miền Bắc. Với đội ngũ kiến trúc sư, họa viên thiết kế trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, A&More Architecture đã có nhiều công trình thiết kế nội thất chung cư tại các khu đô thị cao cấp như Royal City, Times City, The Vista, Mandarin Garden….

Thiết kế nội thất chung cư không phải đơn thuần chỉ là sắp xếp đồ nội thất cần thiết cho căn hộ mà còn là tạo ra một không gian đáp ứng cả về công năng, thẩm mỹ. Dù bạn đã có được những ý tưởng về thiết kế nội thất nhưng chắc chắn, với sự trợ giúp từ những Kiến trúc sư chuyên nghiệp của A&More, công trình của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và độc đáo nhất.

Thiết kế nội thất chung cư Royal City R2 – Anh Khánh

Những lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư:

Các căn hộ chung cư thường có phòng khách mở, thông với phòng ăn và bếp. Vì thế, trong thiết kế nội thất chung cư, mỗi nhà thiết kế đều hết sức chú trọng đến sự ngăn chia và gắn kết trong không gian. Những dẫn dắt, chuyển tiếp khéo léo giữa các khu vực với nhau là một phần tạo nên vẻ đẹp chung của căn hộ.

Chung cư thường có không gian cố định trong khi mỗi gia đình lại có những yêu cầu khác nhau. Thiết kế nội thất chung cư còn là đưa ra các giải pháp phù hợp và khoa học nhất để biến không gian cố định thành một tổ ấm lý tưởng cho gia đình.

Các căn hộ có không gian tương đồng nhưng không có nghĩa là có thể áp dụng một bản vẽ thiết kế nội thất chung cư cho mọi không gian. Với cùng một phong cách, mỗi công trình thiết kế cần có những sáng tạo để mang tới nét cá biệt riêng, từ màu sắc, đường nét đến cách bài trí, kết hợp với phong cách cá nhân của từng gia chủ để trở thành duy nhất và không thể lẫn với bất cứ không gian nào.

Thiết kế nội thất chung cư Times City – Chị Diệp

Thiết kế nội thất chung cư Royal City R5 – Anh Mạnh

 

Thiết kế nội thất chung cư không đơn giản chỉ là phác họa nên một không gian mà còn là biến không gian cố định và cứng nhắc của các căn hộ hiện đại trở thành một tổ ấm hoàn hảo, mang những câu chuyện riêng của mỗi gia đình. Bằng sự chuyên nghiệp và sáng tạo riêng, A&More Architecture không chỉ cung cấp những dịch vụ tốt nhất mà còn mang tới cho cho khách hàng nhiều giá trị cảm nhận hơn trong không gian sống.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More.

Địa chỉ: số 29, ngõ 79 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6 2552 999 /  Hotline: 0904 097 099 – 0983 656 995

Website http://amore-architecture.vn

Email: info@amore-architecture.vn

Xem thêm các thiết kế nội thất chung cư của A&More Architecture tại http://amore-architecture.vn/vn/Thiet-ke-noi-that-Chung-cu.html.

Theo A&More Architecture

Chuyên mục: Nhà đẹp

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *